Kayal Movie Dialogue Lyrics in Tamil - Tamil Dialogue Lyrics

SHARE:

Kayal Movie Dialogue Lyrics in Tamil Font. Kayal Movie Police Station Dialogue Lyrics. Kayal Love, Motivation Punch Dialogues in Tamil.

Kayal Movie Dialogue Lyrics in Tamil Font. Kayal Movie Police Station Dialogue Lyrics. Kayal Love, Motivation Punch Dialogues in Tamil.

Kayal Dialogue Lyrics in Tamil

வாழுற காலத்துல முடிஞ்ச அளவுக்கு 
நாலு பேருக்கு நன்மை செஞ்சிட்டு
நல்லபடிய போயி சேரதையே
பெரிய லட்சியமா வச்சிட்டு 
வாழ்ந்துட்டு இருக்கோம் சார்

எதையோ நோக்கி ஏன் சார் 
நம்ம வாழ்க்கை போகனும்
அது எப்படி நம்மள 
நகர்த்திட்டு போகுதோ
அதுக்கு ஏத்த மாதிரி சந்தோசமா 
நகர்ந்து போயிடனும் சார்

வாழ்றதுக்காக சம்பாரிக்கலாம் 
ஆனா சம்பாரிச்சுக்கிட்டே 
இருக்குறதுக்காக வாழ கூடாது 

பைத்தியக்காரய்ங்க தான் சார்
ஏனா அவுங்கதான் பணம் 
பதவி  பொண்ணு பொருள் 
எது மேலயும் ஆசை வைக்காம
அடுத்தவன பார்த்து பொறாமைபடாமா
யார் வாழ்க்கையும் கெடுக்கமா
எப்போலாம் தோணுதோ 
அப்போலாம் கேக்க பேக்கனு 
மனசு விட்டு சிரிச்சுக்கிட்டு 
ஜாலி-ஆ இருப்பாங்க சார்

அவ கண்ணை பார்த்து பேச பேச
உள்ளார அப்படியே இடியும் மின்னலுமா
அடிச்சு பிரிச்சு மேஞ்சிட்டு போச்சுயா
பத்து நிமிஷம்தான் பேசிட்டுபோயிருப்பா
ஆனா போறப்ப உள்ளார கையவுட்டு
கொத்த அத்து எடுத்துட்டு
போன மாதிரி இருந்துச்சு
இந்த புள்ளை உன்னை எனக்கு புடிச்சிருக்கு
கொழுத்து புள்ளை கொளுத்துனா
எறிய போறது உடம்பு மட்டும் தான்
உசுரு உன்கிட்டத்தான் இருக்கும்
பத்தரமா பாத்துக்கோ

அவுங்கள மாதிரி நாங்க ஏன் சார் வரனும்
நாம்மா நாம்மள இருந்துட்டு போவோமே சார்
ஆண்டவன் எல்லாருக்குமே 
ஒரு கொஸ்டின் பேப்பர் கொடுத்திருக்கான்
அதுக்கு நம்ம பதில் எழுதினாலே போதும் 
தேவையில்லாமல் அடுத்தவன் கொஸ்டின் 
பேப்பர்-கு பதில் எழுதுனோம்னு வச்சுகோங்க
பெயில்-ஆகி போயித்தான் சார் நிப்போம்
முதலே நாம்ம யாருனு தெரிஞ்சுகிறனும் சார்
இதை தெரிஞ்சிக்காம நாட்டுல பல பேரு
அடுத்தவங்க மாதிரி வரனும்னு ஆசைபட்டு
நடுத்தெருவுள நாறிப்போயி திரியுறாய்ங்க சார் 

Kayal Dialogue Lyrics in Tanglish

Vazhura Kalathula
Mudinja Alavukku 
Naalu Perukku Nanmai Senjittu
Nallapadiya Poi Serathaiye
Periya Latchiyama Vachittu 
Vazhnthuttu Irukkom Sir

Yethayo Nokki Aen Sir 
Namma Vazhkai Poganum
Athu Eppadi Nammala 
Nagarthittu Pogutho
Athukku Yetha Mathiri Santhosama 
Naganthu Poitanum Sir

Vazhrathukkaka Sambarikkalaam 
Aana Samparichukitte 
Irukkurathukaga Vazha Koodathu Sir

Paithiyakarainga Thaan Sir
Aena Avunga Thaan 
Panam Pathavi Ponnu Porul
Yethu Melayum Aasai Vaikkama
Aduthavana Parthu Poramai Padama
Yaar Vazhkaiyum Ketukkama
Epolaam Thonutho Appalaam 
Kekka Pekkanu Manasu Vittu 
Sirichukittu Jolly-Ah Iruppanga

Ava Kannai Parthu Pesa Pesa
Ullara Appadiye Idiyum Minnalumaa
Adichu Piruchu Menjittu Pochuya
Paththu Nimisam Thaan Pesittu Poiruppa
Aana Porappa Ullara Kaiyavittu
Koththa Aththu Eduthuttu 
Pona Mathiri Irunthuchu
Intha Pullai Unnai Enakku Pudichirukku
Koluthu Pullai Koluthunaa
Eriya Porathu Udambu Mattum Thaan
Usuru Ungittathaan Irukkum
Patharamaa Pathukkko

Avungala Maathiri Nanga Aen Sir Varanum
Namma Nammalaa Irunthuttu Povome Sir
Andavan Ellarukkume Oru 
Question Paper Koduthirukkan
Athukku Namma Pathil Eluthinaale Pothum
Thevaiyillamal Aduthavan Question Paper-Ku
Pathil Eluthunomnu Vachukonga
Fail-Aagi Poiyithaan Sir Nippom
Mudhala Namma Yarunu Therinjukiranum Sir
Ithai Therinjikkama Nattula Pala Peru
Aduthavanga Mathiri Varanumnu Aasaipattu
Nadutheruvula Naaripoyi Thiriyurainga Sir
Name

Actor,1,Ajith,6,Arya,2,Comedy,6,Dhanush,10,Dialogue,96,Jai,1,Jayam Ravi,2,Kamal,3,Karthi,3,Love,3,Lyrics Image,2,Mass,15,Motivational,3,Movie,68,Prabhas,2,Quotes,10,Rajini,9,RJ Balaji,1,Samuthirakani,1,Santhanam,1,Sasikumar,1,Simbu,2,Sivaji Ganesan,3,Sivakarthikeyan,5,Special,10,Surya,4,Vijay,8,Vijay Sethupathi,5,Vikram,2,Yash,2,
ltr
item
Tamil Movies Punch Dialogue Lyrics - Tamil Quotes and Kavithai Lyrics: Kayal Movie Dialogue Lyrics in Tamil - Tamil Dialogue Lyrics
Kayal Movie Dialogue Lyrics in Tamil - Tamil Dialogue Lyrics
Kayal Movie Dialogue Lyrics in Tamil Font. Kayal Movie Police Station Dialogue Lyrics. Kayal Love, Motivation Punch Dialogues in Tamil.
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEigneJmaxA180FwYQF-rZr_ij6K-dyDAmWGMipzMMvb8X-9JBU6x5w1KZPOI02rR9HCAVxCL77v_RDrjOQUuqEBthHcSU4JxSNOk5eyZh4YwWClr2BMcDeN8ngo2rdsts7GJpMAec8nJU8vr3hGL5T2zXa_fpay2-rB0nHlYXhK87EoS1U_03-eUYTs/s16000/Kayal%20Movie%20Dialogue%20Lyrics.webp
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEigneJmaxA180FwYQF-rZr_ij6K-dyDAmWGMipzMMvb8X-9JBU6x5w1KZPOI02rR9HCAVxCL77v_RDrjOQUuqEBthHcSU4JxSNOk5eyZh4YwWClr2BMcDeN8ngo2rdsts7GJpMAec8nJU8vr3hGL5T2zXa_fpay2-rB0nHlYXhK87EoS1U_03-eUYTs/s72-c/Kayal%20Movie%20Dialogue%20Lyrics.webp
Tamil Movies Punch Dialogue Lyrics - Tamil Quotes and Kavithai Lyrics
https://www.tamildialoguelyrics.in/2021/08/kayal-movie-dialogue-lyrics-in-tamil.html
https://www.tamildialoguelyrics.in/
https://www.tamildialoguelyrics.in/
https://www.tamildialoguelyrics.in/2021/08/kayal-movie-dialogue-lyrics-in-tamil.html
true
3714156004170106651
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content